Phát hiện người đàn ông tử vong trên võng

TPO - Sáng 17/9 công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này hiện đang phối hợp Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) và phòng kỹ thuật hình sự (PC54) công an tỉnh Tiền Giang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông nằm chết trên võng.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi tại hiện trường.
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi tại hiện trường.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Duy Thuận (SN 1977, ngụ ấp Thân Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành) chết trong tư thế nằm trên võng ở cạnh gầm cầu Quản Thọ. Trên người nạn nhân mặc áo thun màu vàng “da bò” dài tay, quần đùi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 sáng 17/9, người dân sống ở khu vực gầm cầu Quản Thọ ở ấp Thân Đạo, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phát hiện anh Thuận nằm trên võng trong thời gian dài nhưng không cử động nên nhờ anh Đặng Văn Cảnh (SN 1972, ngụ ấp Thân Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành) đến xem thì phát hiện anh Thuận đã tử vong trước đó. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường nơi anh Thuận tử vong cho biết, bình thường anh Thuận là người hay uống rượu, anh Thuận là người ở ấp Thân Hòa nhưng khoảng tuần lễ nay đến gầm cầu Quản Thọ tá túc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá