DMCA.com Protection Status

Phát hiện người làm công treo cổ chết trong vườn cà phê

TPO - Khi đi thăm vườn, chủ nhà và người làm công tá hỏa phát hiện anh K’Dẻo (34 tuổi, trú xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) treo cổ chết trên cây cà phê.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Sáng 22/12, khi ra vườn cà phê ở xã Phúc Thọ (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) ông Cao Văn Thoại (45 tuổi, chủ vườn) và người làm công kinh hoàng phát hiện anh K’Dẻo đã tử vong trong tư thế treo cổ trên một cây cà phê lớn trong vườn.

Ba tuần nay, anh K’Dẻo cùng ba người khác từ tỉnh Ninh Thuận đến nhà ông Thoại hái cà phê thuê. K’Dẻo thường rất ít nói và cũng không sử dụng điện thoại.

Đêm hôm qua (21/12), sau khi ăn cơm tối, anh K’Dẻo rời khỏi nhà mà chẳng nói gì với ai. Mọi người nghĩ rằng anh đi chơi nên không để ý.

Sáng nay, khi ra vườn, ông Thoại và người làm công phát hiện anh K’Dẻo đã tử vong trong tư thế treo cổ trên một cây cà phê trong vườn.

Công an huyện Lâm Hà đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Qua kiểm tra bước đầu cho thấy nạn nhân không bị tác động ngoại lực.

Chiều cùng ngày, các cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh K’Dẻo cho gia đình đưa về quê tổ chức an táng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng