Phát hiện người phụ nữ chết bất thường bên đống gạch

TPO - Người dân địa phương bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ tử vong bên đống gạch. Nguyên nhân ban đầu có thể do đói, rét. Chính quyền địa phương xã Hưng Xá đã thông báo và tìm người thân người phụ nữ trên.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Sáng 5/1, người dân xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) phát hiện một người phụ nữ trải vỏ bao xi măng nằm cạnh trung tâm văn hóa xã. Đến kiểm tra thì mọi người tá hỏa phát hiện người phụ nữ này đã tử vong. Bên cạnh thi thể là chiếc nón, xe đạp cũ cùng một số vật dụng lao động như cuốc đất, chiếc can nhựa. Một người dân chứng kiến cho biết: “Người phụ nữ này gầy guộc nằm chết trên đất giữa trời rét, thấy vậy ai cũng thương tâm”.

Nhận được tin báo, chính quyền UBND xã Hưng Xá báo cáo sự việc lên Công an huyện Hưng Nguyên để xác minh, điều tra sự việc, tìm thân nhân người phụ nữ trên.

Ông Lê Xuân Quế, Chủ tịch UBND xã Hưng Xá cho biết: "Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, kết luận đây không phải là vụ án mạng. Tuy nhiên, do người phụ nữ không mang theo giấy tờ tùy thân nên không xác định được họ, tên, quê quán và không có người thân đến nhận. Người phụ nữ này mặc đồ bò, tầm 40 tuổi. Chúng tôi thông tin lên loa phóng thanh và mạng xã hội nhưng hiện chưa thấy người nhà đến nhận.

Trưa 5/1, UBND xã Hưng Xá đã khâm lượm và làm thủ tục, tổ chức lễ an táng người phụ nữ trên tại nghĩa trang địa phương. 

Theo một số người dân thì đêm 4/1, người phụ nữ xấu số này đã đi xe đạp đến khu vực trên rồi dừng xe lại nghỉ qua đêm. Khả năng, người phụ nữ tử vong do đêm thời tiết rét, đói.

Hiện, Cơ quan pháp y đã có kết luận “ không có vật gì tác động bên ngoài, bên trong cơ thể". Chính quyền địa phương xã Hưng Xá đã thông báo và tìm người thân người phụ nữ trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá