Phát hiện số lượng lớn gỗ lậu trong trụ sở UBND xã

TPO - Kiểm tra các phòng làm việc tại trụ sở UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) lực lượng chức năng phát, hiện thu giữ 4,6 m3 gỗ lậu.

Ngày 25/5, tin từ Hạt kiểm lâm huyện Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một số lượng lớn gỗ lậu từ Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Quảng Bình chuyển giao sau khi thu giữ tại trụ sở UBND xã Trường Sơn.
Phát hiện số lượng lớn gỗ lậu trong trụ sở UBND xã - ảnh 1 Trụ sở xã Trường Sơn.
Trước đó, vào ngày 23/5, nhận được nguồn tin báo, Phòng Cảnh sát kinh tế đã tiếp cận, kiểm tra trụ sở UBND xã Trường Sơn. Sau khi kiểm tra tại các phòng làm việc lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ một số lượng lớn gỗ lậu.
Qua kiểm đếm, số gỗ lậu có khối lượng hơn 4,6 m3, thuộc các nhóm gỗ quý như lim, táu, trường... Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản số gỗ nói trên, bàn giao cho cơ quan kiểm lâm.
Phát hiện số lượng lớn gỗ lậu trong trụ sở UBND xã - ảnh 2 4,6 m3 gỗ lậu lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ trong các phòng làm việc
Được biết, xã Trường Sơn là một trong những điểm nóng về khái thác gỗ trái phép. Vừa qua, Chủ tịch và phó chủ tịch UBND xã Trường Sơn đã bị kỷ luật bằng hình thức cách chức vì những sai phạm trong quá trình công tác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng