DMCA.com Protection Status

Phát hiện thi thể cô giáo mầm non trên sông Lam

TPO - Ngày 3/11, trao đổi với Tiền Phong, thầy Nguyễn Văn Hoá - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, ngày hôm nay cơ quan chức năng và người thân đã tìm thấy thi thể của cô giáo Nguyễn Thị Hải (giáo viên mầm non xã Thanh Liên) mất tích 3 ngày trước đó.

Cầu treo thị trấn Dùng nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Cầu treo thị trấn Dùng nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo đó, vào sáng ngày 3/11, người dân địa phương tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trôi trên sông Lam gần khu vực cầu treo thị trấn Dùng (huyện Thanh Chương, Nghệ An). Ngay lập tức, người dân đã báo thông tin lên cơ quan chức năng để làm rõ. Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là cô Nguyễn Thị Hải (29 tuổi; giáo viên trường mầm non xã Thanh Liên). Vị trí phát hiện thi thể cách xã Thanh Liên hơn 10km. 

Sau khi phát hiện, người thân đã đến làm thủ tục cần thiết và không yêu cầu khám nghiệm tử thi. Nạn nhân được đưa về để làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, ngày 31/10, người dân phát hiện cô Nguyễn Thị Hải đạp xe đạp hướng lên cầu treo Chợ Chùa (nối 2 xã Thanh Liên và xã Phong Thịnh). Sau đó, trên cầu chỉ còn lại chiếc xe đạp và đôi dép của cô Hải. Nghi ngờ người phụ nữ này đã bị rơi xuống sông nên người thân đã thông tin lên cơ quan chức năng và cùng thuê thuyền tìm kiếm dọc sông Giăng. Đến sáng nay thì phát hiện thi thể cô Hải trên sông.

Được biết cô Hải hiện có 1 con nhỏ 11 tháng tuổi, trong khi đó chồng lái tàu viễn dương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng