Phát hiện thi thể một phụ nữ bị trói chặt chân tay ở Đà Nẵng

TPO - Một thi thể phụ nữ khoảng 40 – 50 tuổi vừa được phát hiện ở khu vực cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Thời điểm phát hiện, tay và chân người phụ nữ này bị trói bằng dây thép, mặt bị bịt bằng túi nilon đen.

Thi thể của 1 phụ nữ vừa được tìm thấy sáng nay tại khu vực cầu Mân Quang (Đà Nẵng)
Thi thể của 1 phụ nữ vừa được tìm thấy sáng nay tại khu vực cầu Mân Quang (Đà Nẵng)

Theo đó, khoảng 4g30 sáng ngày 21/6, người dân nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang phát hiện một thi thể nổi trên sông trong tư thế mặt úp xuống nước. Sau đó, người dân vớt thi thể này lên bờ và trình báo sự việc với công an.

Nạn nhân được xác định là nữ giới, khoảng từ 40 đến 50 tuổi, cao khoảng 1m55, ngón áp út tay trái có đeo nhẫn, tay trái đeo đồng hồ, trên người mặc quần áo thun họa tiết hoa lá. Hiện, vẫn chưa xác định rõ danh tính nạn nhân.

Tìm thấy thi thể một phụ nữ bị trói chặt chân tay ở Đà Nẵng - ảnh 1 Các đặc điểm nhận dạng thi thể 

Theo những người dân địa phương, thời điểm phát hiện thi thể, người phụ nữ này bị trói tay và chân bằng dây thép, bị bịt mặt bằng túi nilon đen. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Nhận được thông tin, ngay trong sáng cùng ngày, lực lượng công an đã tiếp nhận hiện trường để thu thập thông tin và điều tra vụ việc. Cơ quan công an cũng đề nghị người dân trình báo nếu có thông tin về danh tính người có đặc điểm nhận diện như trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng