Hà Nam:

Phát hiện thi thể nam thanh niên sau 2 ngày đi đám cưới không về

T. xin phép gia đình đi đám cưới nhưng đến đêm không thấy trở về. Gia đình hỏi thăm và tìm kiếm nhưng không có thông tin. Hai ngày sau, phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên sông Đáy...

Thi thể nam thanh niên nổi trên sông Đáy
Thi thể nam thanh niên nổi trên sông Đáy

Vào khoảng 5h sáng ngày 25/7, tại khu vực cầu Châu Sơn thuộc địa phận phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, Hà Nam, nhiều người dân đi tập thể dục hoảng hồn phát hiện một thi thể người nằm úp mặt nổi trên sông Đáy.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán nhau, đồng thời báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để vớt thi thể lên bờ, đồng thời khám nghiệm tử thi và xác định danh tính nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là T.V. T. (SN 2000, quê xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Theo người nhà của nạn nhân, gia đình mất liên lạc với T. 2 ngày nay, đến sáng hôm nay mới nghe tin dữ. Trước đó vào chiều chủ nhật, T. có xin phép gia đình đi dự đám cưới người quen tại Thịnh Châu, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, nhưng không trở về nhà.

Đến sáng sớm ngày 25/7, người nhà anh T. mới biết thông tin qua mạng xã hội nói phát hiện thi thể một nam thanh niên trên sông Đáy nên vội vàng chạy lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện đúng là T.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá