Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông Hàn

TPO - Thi thể nam thanh niên chỉ mặc áo, không mặc quần và bị phân hủy nặng vừa được phát hiện trên sông Hàn (Đà Nẵng) trưa nay.

Cơ quan chức năng tiến hành đưa thi thể nam thanh niên. Ảnh: CTV
Cơ quan chức năng tiến hành đưa thi thể nam thanh niên. Ảnh: CTV

Khoảng 12 giờ trưa 24/9, một phụ nữ đang chèo ghe thả lưới trên sông Hàn thì bỗng phát hiện một xác chết đang nổi tấp vào bờ. Địa điểm phát hiện thi thể là khu vực sông Hàn dưới chân cầu Tuyên Sơn (Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Theo xác minh ban đầu, thi thể này là nam, cao khoảng 1m75, khoảng 23 – 27 tuổi. Thi thể này có mặc áo thun, không mặc quần và đi đôi giày màu đỏ. Ngoài ra, bên cạnh thi thể nam thanh niên này có balo, có ví những chỉ còn 1 ít tiền lẻ trong ví và không có giấy tờ tùy thân.

Nhận được tin báo, chiều cùng ngày, lực lượng chức năng nhanh chóng tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân ở cách nơi phát hiện khoảng 200 mét về phía bờ đông Sông Hàn, cuối đường Lê Văn Hưu.

Đến khoảng 16 giờ, thi thể nạn nhân được đưa lên bờ và cơ quan pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Theo đó, cơ thể nạn nhân đã trong thời kì phân hủy nặng, khuôn mặt bị biến dạng và bốc mùi hôi thôi.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá