Đắk Lắk:

Phát hiện thi thể người đàn ông cạnh súng tự chế

Sau khi uống rượu và cãi nhau với vợ, anh Y Ty B. dùng dao chém hỏng nhiều tài sản trong nhà rồi bỏ vào rẫy. Một ngày sau, người dân phát hiện anh gục chết giữa đường, bên cạnh là khẩu súng tự chế.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện M’Đrắk đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Y Ty B. (SN 1990, ngụ xã Krông Jing, huyện M’đắk).

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 15/7, người dân đi làm rẫy tại buôn Trưng, xã Krông Jing phát hiện một thi thể nam thanh niên bê bết máu nằm giữa đường, liền trình báo lên cơ quan chức năng. Nạn nhân sau đó được xác định là anh Y Ty B.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, sáng ngày 14/7, anh Y Ty B. sau chầu nhậu đã có mâu thuẫn cãi vã với vợ. Trong lúc nóng giận, anh này đã dùng dao chém hỏng nhiều tài sản trong nhà, sau đó bỏ đi.

Trời tối mà chưa thấy anh này về, người nhà lo lắng đi tìm nhưng không được, liên lạc qua điện thoại cũng không thấy bắt máy. Đến trưa hôm sau thì nhận được tin báo phát hiện thi thể của anh cạnh một khẩu súng tự chế.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá