Phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước sau 3 ngày mất tích

TPO - Rời khỏi nhà đi tìm con trai nhưng sau đó ông Kỳ không trở về. Sau 3 ngày mất tích, sáng nay gia đình tá hỏa phát hiện thi thể ông Kỳ ở dưới mương nước.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Chiều ngày 19/12, trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Lương Thế Lộc – Trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, gia đình đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Đình Kỳ (SN 1965), trú tại xóm 5, xã Thanh Chi, Thanh Chương dưới mương nước trong xóm sau 3 ngày mất liên lạc.

Trước đó, ngày 16/12, ông Nguyễn Đình Kỳ rời khỏi nhà để đi tìm con trai nhưng sau đó không trở về. Ngày hôm nay, gia đình vẫn không thể liên lạc được nên đã đổ xô đi tìm. Đến khoảng 8 giờ, thì một người dân phát hiện chiếc dép của ông Kỳ nằm trên bờ mương, thuộc cánh đồng của xóm.

Ngay lập tức, người trong gia đình xuống mương nước tìm kiếm thì hoảng hồn phát hiện thi thể ông Kỳ đang chìm trong nước. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Chương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản kiểm tra nhưng không phát hiện dấu vết ngoại lực tác động. Phía gia đình nạn nhân cũng không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên Công an đã bàn giao thi thể để người nhà an táng theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng