Phát hiện thi thể người đàn ông Hàn Quốc ở rừng phi lao

TPO - Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Trưa 23/2, người dân thôn Hồng Phong, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương phát hiện thi thể một người đàn ông ở khu vực rừng phi lao của thôn. Nạn nhân là kỹ sư người Hàn Quốc làm việc cho một doanh nghiệp tại địa bàn.

Phát hiện thi thể người đàn ông Hàn Quốc ở rừng phi lao

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã xác định được thi thể nạn nhân này là ông Kim Seung Guk (31 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Trước đó vào lúc 23g ngày 22/2, ông Kim Seung Guk cùng bạn là ông Kim Sang Yeol (48 tuổi, cùng quốc tịch Hàn Quốc) đã về phòng nghỉ thuê lâu nay ở khu du lịch Quảng Lợi để nghỉ ngơi thường xuyên. Đến 11g ngày 23/2, bạn cùng phòng không thấy ông Kim Seung Guk trong phòng ở nên cùng một phiên dịch viên tên là Phạm Công Tuấn (44 tuổi, trú tại TP Hồ Chí Minh) và nhiều người khác đi tìm, nhưng bặt vô âm tín.

Khoảng gần 12g trưa 23/2, người dân địa phương phát hiện thi thể ông Kim Seung Guk nằm ở rừng phi lao, cách khu vực nhà nghỉ ông thuê trọ khoảng 100m. 

Được biết, ông Kim Seung Guk và Kim Sang Yeol là kỹ sư đang thi công nhà máy may Sô Tô ở xã Quảng Lợi. Người dân địa phương cho biết, ông Kim Seung Guk sinh sống tại đây không có biểu hiện bất thường, chưa có mâu thuẫn với ai. 

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành thu thập chứng cứ, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra nguyên nhân dẫn đến ông Kim Seung Guk tử vong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá