DMCA.com Protection Status

Phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc trong tư thế treo cổ tại phòng trọ

TPO - Sáng dậy, không thấy ông A domits ra khỏi phòng như mọi khi, chủ nhà ở phố Trần Đăng Ninh (Lạng Sơn) nhìn qua khe cửa thấy ông này đã chết trong tư thế treo cổ.

Căn hộ số 157 phố Trần Đăng Ninh (giữa)  ở trọ trong những ngày ở thành phố Lạng Sơn .Ảnh: Duy Chiến
Căn hộ số 157 phố Trần Đăng Ninh (giữa) ở trọ trong những ngày ở thành phố Lạng Sơn .Ảnh: Duy Chiến

Theo chủ căn nhà số 157, phố Trần Đăng Ninh (phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn), người này có cho ông A domits (SN 1951, quốc tịch Mỹ) thuê một căn phòng trên tầng 2 của gia đình đã nhiều tháng nay.

Buổi sáng, không thấy ông A domits ra khỏi phòng và nhờ đi mua đồ ăn sáng như mọi hôm, chủ hộ thấy lạ nên nhìn qua ô cửa số phát hiện vị khách bất động trong tư thế treo cổ trên trần nhà. Mọi người vội vàng phá cửa, đưa thi thể ông A domits ra khỏi phòng, đồng thời báo cho cơ quan công an địa phương.

 Sáng 8/8, xác nhận sự việc, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân. Cơ quan công an còn thu giữ một bức thư tuyệt mệnh được cho là của ông A domits viết bằng tiếng Anh nói về sự quẫn bách trong cuộc sống và muốn tìm đến cái chết.

Hiện nay, công an tỉnh Lạng Sơn đã có văn bản báo cáo với các cơ quan chức năng trung ương để xác minh, xử lý sự việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng