Quảng Trị:

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi lên mặt kênh

TPO - Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông mặc áo quần nổi lên trên kênh thủy lợi N1 ở xã Triệu Hòa (huyện Triệu Phong, Quảng Trị).

Chiều 23/5, lãnh đạo UBND xã Triệu Hòa cho hay, thi thể ông L.V. T. đã được người thân đưa về nhà, không qua khám nghiệm tử thi.
Vào 10h30 sáng cùng ngày, người dân ở thôn Duy Hòa (xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) phát hiện thi thể một người đàn ông mặc áo quần nổi lên trên kênh N1 đoạn đầu thôn này.
Phát hiện thi thể người đàn ông nổi lên mặt kênh - ảnh 1
Người dân tụ tập ở đoạn kênh phát hiện thi thể ông L.V.T. Ảnh: VĐ
Nạn nhân sau đó được xác định là ông L.V.T. (SN 1956, ở thôn Cổ Thành, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong). Gia đình ông T. thuộc diện hộ nghèo. Theo người nhà nạn nhân, vào thời điểm trời mưa giông sét chiều 22/5, ông T. đang làm ở ngoài đồng, cạnh đó có một cây cầu nhỏ bắc qua đoạn kênh N1. Đến tối, không thấy ông T. về, người nhà đi tìm song không phát hiện tung tích.
Ngay khi nghe tin có thi thể nổi ở kênh N1, gia đình nạn nhân đã có mặt, không yêu cầu khám nghiệm tử thi, và xin đưa về làm lễ mai táng. Theo lãnh đạo UBND xã Triệu Hòa, lúc thi thể ông T. được đưa lên bờ, ở chân còn nguyên bùn. Có khả năng ông T làm đồng, rồi đến đoạn kênh rửa, thì trượt chân rơi xuống kênh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng