DMCA.com Protection Status

Quảng Trị:

Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi lên mặt hồ công viên khi tập thể dục

TPO - Trong khi tập thể dục ở công viên thị trấn biên ải Lao Bảo, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người nổi lên mặt hồ.

Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi lên mặt hồ công viên khi tập thể dục
Chiều 23/8, ông Nguyễn Hữu Dũng-Chủ tịch UBND thị trấn Lao Bảo, (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) xác nhận, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, người dân thị trấn trong lúc tập thể dục ở công viên thị trấn, tá hỏa phát hiện thi thể người nổi lên mặt hồ. Cơ quan chức năng đã trục vớt thi thể, xác định danh tính nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1986, trú khóm Đông Chính, thị trấn Lao Bảo).
Ông Dũng cho hay, trước đó một ngày, gia đình chị Thủy đã báo với chính quyền địa phương về việc chị này bỗng nhiên mất tích. Cơ quan chức năng đã lập tức tổ chức lực lượng chức năng tìm kiếm ở nhiều nơi trên địa bàn thị trấn này nhưng không tìm thấy chị Thủy.
Chị Thủy trước đây bị tai nạn giao thông khiến thần kinh bị ảnh hưởng. Năm 2018, đứa con duy nhất của chị cũng không may bị tai nạn giao thông qua đời.
“Cùng ngày, chính quyền, ngành chức năng và các đoàn thể ở địa phương đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình chị vượt qua nỗi đau và khó khăn, trước mắt lo tang lễ cho chị Thủy được chu đáo", ông Dũng nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng