Phát hiện thi thể thanh niên bị nước cuốn cách hiện trường 6km

Thi thể được người dân tìm thấy trên sông Đồng Nai, cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 6 km.

"Người nhái" đu dây xuống suối Săn Máu tìm kiếm nạn nhân rạng sáng 1/10. Ảnh: Phước Tuấn.
"Người nhái" đu dây xuống suối Săn Máu tìm kiếm nạn nhân rạng sáng 1/10. Ảnh: Phước Tuấn.

Sáng 1/10, người dân phường Tân Mai, TP Biên Hòa (Đồng Nai) trong lúc đi đánh cá trên sông Đồng Nai đã phát hiện thi thể nam, đội mũ bảo hiểm. Dựa theo thông tin xe máy vớt được cùng gia đình nạn nhân, công an xác định thi thể là anh Nguyễn Tấn Phát (29 tuổi) - người bị nước lũ cuốn trôi.

Tối hôm trước, thanh niên này chạy xe máy qua suối Săn Máu, nối phường Hố Nai - Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) trong mưa lớn. Vừa qua cầu dân sinh, anh ta cùng xe máy bị nước đổ về ào ào cuốn xuống suối. Người dân trong khu vực chạy ra cứu nhưng không kịp.

Hàng chục cảnh sát cứu hộ cứu nạn đi dọc con suối, lặn tìm nạn nhân mất tích nhưng chỉ thấy chiếc xe cách cầu chừng 50 m.

Năm ngoái cách cầu này chừng 100 m, nam thanh niên khi đi qua cầu Bắc Hải trong mưa lớn cũng bị nước cuốn trôi, tử vong.

Phát hiện thi thể thanh niên bị nước cuốn cách hiện trường 6km - ảnh 1

Cảnh sát suốt đêm trầm mình dưới suối tìm người bị nước cuốn

Đêm 30/9, rạng sáng 1/10, hơn chục cảnh sát của lực lượng phòng cháy chữa cháy Đồng Nai trầm mình, ngụp lặn dưới dòng suối lạnh, ô nhiễm để tìm người bị nước cuốn mất tích.

Phát hiện thi thể thanh niên bị nước cuốn cách hiện trường 6km - ảnh 2

Cảnh sát Đồng Nai lặn tìm người bị lũ cuốn trong đêm

Hai người điều khiển 2 xe máy qua cầu khi nước dâng cao, ngập tràn qua mặt cầu. Nước lũ cuốn cả 2 người xuống suối. Người dân địa phương cứu được 1 người, người còn lại bị nước cuốn trôi.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá