Phát hiện thi thể vợ phó Chánh tòa án Hải Phòng nổi trên sông

Công an TP Hải Phòng đang làm rõ việc bà Ngô Thị M.T, vợ Phó chánh tòa án nhân dân TP Hải Phòng được phát hiện chết dưới sông Lạch Tray.

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân.
Gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân.
Vào hồi 17h15 phút ngày 13/1, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên sông Lạch Tray, đoạn qua khu vực cầu Rào 2. Ngay khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể và xác minh, làm rõ vụ việc.
Danh tính nạn nhân được xác định là bà Ngô Thị M.T (SN 1968, nguyên quán xã Long Vỹ, Yên Mỹ, Hưng Yên, trú quán tại số 3/35, Nam Pháp 1, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). Bà T là vợ ông Phạm V.P, Phó Chánh tòa án nhân dân TP Hải Phòng.

Trước đó, gia đình cho biết, bà Ngô Thị M.T mất tích từ sáng 11/1. Gia đình đã nhờ các cơ quan chức năng tìm bà Tâm nhưng không thấy cho đến khi người dân phát hiện thi thể bà nổi trên sông.

Bà T hiện đang là giáo viên tại một trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Thời gian gần đây, bà T có biểu hiện tâm lý không bình thường. Hay bỏ nhà đi lang thang.
Một người thân nạn nhân cho biết, trước khi mất tích, bà T còn nấu cơm cho gia đình, tuy nhiên đến sáng hôm sau (11/1) người thân trong gia đình không thấy bà T đâu mới đổ đi tìm kiếm.
Nguyên nhân vụ việc dẫn đến cái chết của bà Ngô Thị M.T đang được các cơ quan chức năng TP Hải Phòng làm rõ…
Theo Hải Ninh

Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá