Phát hiện xác chết nam giới trôi dạt vào bờ vịnh Chân Mây

TPO - Chiều 1/8, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) xác nhận thông tin, tại vùng vịnh Chân Mây thuộc xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc), người dân vừa phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào khu vực gần bờ.

Danh tính nam thanh niên đã tử vong trôi dạt vào bờ vịnh Chân Mây, TT-Huế, chưa được xác định do không có giấy tờ tùy thân và không có người quen đến tiếp nhận
Danh tính nam thanh niên đã tử vong trôi dạt vào bờ vịnh Chân Mây, TT-Huế, chưa được xác định do không có giấy tờ tùy thân và không có người quen đến tiếp nhận

Trước đó, Công an huyện Phú Lộc nhận được tin báo của Công an xã Lộc Vĩnh về việc người dân phát hiện một xác chết trôi dạt vào gần bờ vịnh biển Chân Mây, thuộc khu du lịch Laguna (xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc). 

Phát hiện xác chết nam giới trôi dạt vào bờ vịnh Chân Mây - ảnh 1 Vịnh Chân Mây (TT-Huế). Ảnh: nguồn Internet

Thời điểm phát hiện, thi thể nam giới đang trong giai đoạn phân hủy mạnh. Nhận tin báo, Công an huyện Phú Lộc trực tiếp đến hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi. Nhận dạng ban đầu, nạn nhân là nam giới khoảng từ 20 đến 30 tuổi, cao 1,65m, mặc áo sơ mi ca rô dài tay màu trắng đen, quần jean ống dài màu xanh đen. Ngoài ra, trong túi quần jean có 286.000 đồng tiền Việt Nam, một tai phone màu trắng. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính.

Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc cho biết, ai là thân nhân của nạn nhân này xin liên hệ với cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Lộc theo số điện thoại 0234.3871.249 hoặc số 0234.3871.857.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá