Phát hiện xác nam thanh niên nổi trên sông Hương

TPO - Sáng 30/7, một số người dân khi ngang qua cầu Dã Viên (thành phố Huế) đã bất ngờ phát hiện thi thể của một nam thanh niên nổi trên sông Hương, đoạn gần chân cầu.

Đoạn sông Hương chảy qua cầu Dã Viên (thành phố Huế) là nơi thi thể nam thanh niên xấu số được phát hiện.
Đoạn sông Hương chảy qua cầu Dã Viên (thành phố Huế) là nơi thi thể nam thanh niên xấu số được phát hiện.

Sự việc được người dân báo cho Công an thành phố Huế, chính quyền địa phương để phối hợp xác định nguyên nhân cái chết, danh tính nạn nhân và trục vớt thi thể người xấu số.

Tại hiện trường, cơ quan công an và lực lượng chức năng đã phối hợp tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là em L.B.N.B (sinh năm 1998, trú phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế). 

Phát hiện xác nam thanh niên nổi trên sông Hương - ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt để bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi.

Người thân của B cho biết, em này vừa học xong lớp 12 và thi xong THPT quốc gia. Trước đó, B có làm mất một chiếc xe đạp điện. Có thể vì lo sợ gia đình trách mắng vì làm mất xe đạp điện, nên N.B đã nhảy xuống sông Hương tự tử. Đến trưa 30/7, thi thể em B được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để đưa về lo hậu sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá