Phát hiện xác người đàn ông nằm ngửa đang phân hủy

TPO - Khi các nhân chứng phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ trong nhà ông Long và phá cửa xông vào thì phát hiện nạn nhân đã chết trong trạng thái nằm ngửa trên nền nhà. Lúc phát hiện, cơ thể nạn nhân đang phân hủy.

Người dân đến xem hiện trường
Người dân đến xem hiện trường

Ngày 28/6, một số người dân đến phát hiện ông Phạm Sỹ Long 51 tuổi, trú tại số nhà 49 Nguyên Hồng, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã chết trong ngôi nhà của mình.

Một số người dân là bạn của nạn nhân cho biết: Sáng ngày 28/6, họ đến nhà ông Long chơi, gõ cửa mãi không thấy ai trả lời. Đứng chờ ở ngoài thì phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ trong nhà nên đã phá cửa xông vào thì phát hiện nạn nhân đã chết. 

Phát hiện xác người đàn ông nằm ngửa đang phân hủy - ảnh 1 Công an điều tra nguyên nhân
Nạn nhân chết trong trạng thái nằm ngửa trên nền, gần bàn vi tính. Lúc phát hiện, cơ thể nạn nhân đang phân hủy, bốc mùi hôi, không có dấu vết tác động của ngoại lực. Những người hàng xóm cho biết: ông Long đã ly dị vợ, con trai xuống TP.HCM đi học nghề, hiện đang sống 1 mình, sống khép kín, ít quan hệ với xóm giềng.

Sau khi nhận được tin báo, ngày 28/6, Công an TP. Buôn Ma Thuột cùng lực lượng pháp y đã đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường. 

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng