TT-Huế:

Phát hiện xác người trong cư xá sinh viên nghi treo cổ tự vẫn

TPO - Tin từ Trung tâm Phục vụ Sinh viên (PVSV) Đại học Huế tối 19/1 cho biết, tại Ký túc xá Trường Bia (đường Hồ Đắc Di, thành phố Huế) do đơn vị này quản lý vừa phát hiện một xác chết trong tư thế treo cổ nghi tự vẫn.

Ký túc xá sinh viên Trường Bia (Huế), nơi phát hiện xác nhân viên kỹ thuật điện chết trong tư thế treo cổ.
Ký túc xá sinh viên Trường Bia (Huế), nơi phát hiện xác nhân viên kỹ thuật điện chết trong tư thế treo cổ.

Qua xác minh của cơ quan chức năng, nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Ng. (36 tuổi, nhân viên hợp đồng của Trung tâm PVSV Đại học Huế). Vị trí mà anh Ng. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ là khu nhà đa năng thuộc Ký túc xá Trường Bia. Ngay sau khi nhận tin báo có người tử vong trong ký túc xá sinh viên, Công an thành phố Huế tiến hành các biện pháp nghiệp vụ kiểm tra, xác minh nguyên nhân cái chết của nhân viên trẻ tuổi này. Được biết, Ng. là nhân viên hợp đồng nhiều năm của Trung tâm PVSV Đại học Huế, chuyên khâu kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa điện trong các ký túc xá sinh viên. Nạn nhân có vợ là giáo viên tiểu học tại Huế và một con nhỏ.

Theo ông Đào Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm PVSV Đại học Huế, sau khi xảy ra sự việc, bước đầu đơn vị đã tiến hành thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình anh Ng. Vị này cũng phủ nhận việc cán bộ trung tâm cấm sinh viên loan tin đồn anh Ng. chết do tử tự ra bên ngoài ký túc xá. Sở dĩ trung tâm hạn chế sinh viên tụ tập, ra vào khu vực có người được phát hiện tử vong là do lo ngại xáo trộn đến việc học tập của các em trong thời gian thi học kỳ; cũng như ảnh hưởng công tác xác minh, điều tra của lực lượng chức năng - ông Hải lưu ý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá