Thanh Hóa:

Phát hiện xương nghi của người bên cạnh máy nghiền gỗ

TPO - Trưa 19/1, sau khi người dân phát hiện một số phần xương, thịt nghi của người tại khu vực đầu ra của máy nghiền ở Công ty chế biến lâm sản Tân Thái Thanh ở xã Thiết Kế, huyện Bá Thước (Thanh Hóa), cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, sau khi công nhân tan ca ra về, không ai thấy chị Lục Thị Điển, SN 1974, trú tại thôn Kế, xã Thiết Kế (là công nhân của công ty trên) đâu. Sau khi đồng nghiệp, người nhà tìm khắp nơi không thấy chị Điển đã báo cáo với chính quyền địa phương về sự mất tích của chị Điển. 

Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, mọi người phát hiện mẫu xương, thịt nghi của người ở vị trí gần máy nghiền. Được biết, tại gần vị trí phát hiện ra xương, thịt nghi của người, mọi người cũng tìm thấy điện thoại của chị Điển dưới mặt đất.

Tối 19/1, trao đổi với Tiền Phong, ông Võ Minh Khoa, phó chủ tịch UBND huyện Bá Thước cho biết: Hiện nay, cơ quan công an huyện, tỉnh đang có mặt tại khu vực hiện trường để khám nghiệm, điều tra. Hiện vẫn chưa có kết luận cụ thể về vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá