Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè

TPO - Trong khoảng 9 tháng xuống đường lập lại trật tự vỉa hè và trước khi gửi đơn xin từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TPHCM đã để lại ấn tượng với những phát ngôn mạnh mẽ, quyết tâm giành lại vỉa hè cho người đi bộ.

Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 1 Lời hứa của ông Đoàn Ngọc Hải vào ngày 20/2/2017 về công tác lập lại trật tự vỉa hè.
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 2  Ông Đoàn Ngọc Hải nói trong buổi dẹp vỉa hè ngày 27/2/2017.
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 3 "Dân đang ủng hộ, trông chờ vào chính quyền mà tôi chùn bước thì đâu còn xứng đáng là người cán bộ, đảng viên nữa. - Ngày 3/3/2017 
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 4  Ông Hải nói trong ngày 10.3, trong lúc làm nhiệm vụ với lãnh đạo phường Bến Thành.
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 5 Ông Hải nói trong lúc cho đập một bức tường lấn chiếm vỉa hè trên đường Huỳnh Thúc Kháng.
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 6 Phó Chủ tịch quận 1 nói trong khi phát hiện một số công trình xây dựng trái phép lấn chiếm vỉa hè nhưng những cán bộ của đội quản lý trật tự quận 1 chưa xử lý sai phạm.
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 7 Ông Hải nói trong lần dẹp vỉa hè ngày 7/8/2017.
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 8 "Cha mẹ tôi cũng có gần 20 năm buôn bán hàng rong trên vỉa hè Lê Duẩn – Mạc Đĩnh Chi. Thế nên tôi rất hiểu và chia sẻ với bà con cô bác. Thế nhưng vì bộ mặt đô thị, tôi mong người dân thông cảm và chung tay với chính quyền".
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 9  Ông Hải khẳng định trong một lần đi lập lại trật tự vỉa hè ở quận 1.
Phát ngôn ấn tượng của ông Đoàn Ngọc Hải trong 'cuộc chiến' vỉa hè - ảnh 10  Trong thời gian xuống đường lập lại trật tự vỉa hè, ông Hải liên tục nhận được những tin nhắn đe họa, lăng mạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá