Phạt và tước bằng nữ tài xế chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân

TPO - Sau khi được Phòng CSGT Hà Nội (PC67) gửi giấy mời, chiều 8/4, người điều khiển xe đầu tiên là một phụ nữ trong vụ 5 ô tô chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân đã đến trụ sở CSGT làm việc. Tại đây nữ lái xe này thừa nhận lỗi vi phạm và chấp hành bị xử phạt.

Xe Ford Ecosport BKS 30A-275.31 - một trong 5 ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân đã được xác định được người điều khiển là Trịnh Thu Hường, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Xe Ford Ecosport BKS 30A-275.31 - một trong 5 ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân đã được xác định được người điều khiển là Trịnh Thu Hường, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tại trụ sở Đội CSGT số 2, PC67, nữ chủ nhân điều khiển xe này được xác định là Trịnh Thu Hường (SN 1986, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), chị Hường được xác định là người điều khiển xe ô tô hiệu Ford Ecosport, một trong 5 tài xế điều khiển ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân ngày 6/4.

Lãnh đạo Đội CSGT số 2, PC67 cho biết, với lỗi vi phạm trên, nữ tài xế sẽ bị lập biên bản xử phạt hành chính theo Nghị định số 46/2016/NĐ-CP với mức phạt từ 800.000 - 1.200.000 đồng và tước bằng lái xe 2 tháng.

Cũng theo lãnh đạo Đội CSGT số 2, lực lượng chức năng đã có giấy mời tất cả 5 người đứng tên đăng ký 5 xe đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân đến trụ sở công an làm việc, nếu hết thời gian cho phép các những chủ nhân đứng tên đăng ký trên không đến làm việc cơ quan công an sẽ có các biện pháp xử lý tiếp theo.

Trước đó, ngày 6/4, camera hành trình của một xe ô tô đã ghi lại hình cảnh 5 chiếc ô tô đi ngược chiều với tốc độ cao trên cầu Nhật Tân. Sự việc gây nguy hiểm cho người, phương tiện tham gia giao thông và bất bình trong dư luận. Điều đáng chú ý, trong số 5 ô tô đi ngược chiều trên có một xe mang biển xanh 31A-7284.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng