Phê bình cán bộ “sàm sỡ” tượng nàng Biang

TPO - Trong cuộc họp giao ban ngày 25/7, lãnh đạo huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã phê bình những cán bộ liên quan đến vụ việc “sàm sỡ” nàng Biang gây bức xúc dư luận.

Ông Phan Tuấn Anh có hành vi phản cảm khi sàm sỡ tượng nàng Biang
Ông Phan Tuấn Anh có hành vi phản cảm khi sàm sỡ tượng nàng Biang

Phó chủ tịch huyện Vũ Quang Phạm Quốc Thanh cho biết: “Trong cuộc họp giao ban, ông Trịnh Văn Ngọc - Chủ tịch huyện đã nghiêm khắc phê bình những cán bộ liên quan đến bức ảnh gây phản cảm vừa qua. Các cá nhân, tổ chức liên quan phải báo cáo, làm kiểm điểm. Những cán bộ vi phạm đã nhận thức ra việc làm của mình là sai, hứa khắc phục”. Hiện UBND huyện đã giao cho Phòng Văn hóa và Phòng Nội vụ tham mưu biện pháp xử lý.

Ông Phạm Cẩm Hà, Trưởng phòng Văn hóa huyện Vũ Quang cho biết, hành động sàm sỡ ngực tượng nàng Biang của ông Tuấn Anh đã làm ảnh hưởng đến xã hội và uy tín của cán bộ của huyện.

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin, trong chuyến tham quan của đoàn cán bộ huyện Vũ Quang tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), ông Phan Tuấn Anh công tác tại Phòng Quỹ đất có hành động sàm sỡ tượng nàng Biang và ông Trần Lê- Chánh văn phòng huyện Vũ Quang đã chụp hình đăng lên mạng xã hội Facebook.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá