Phi xe máy xuống mương, một SV tử nạn

Rạng sáng nay, người dân phố Hào Nam (Hà Nội) đã phát hiện một xác chết dọc bờ mương, bên cạnh là một chiếc xe máy Jupiter nằm chổng ngược.

Nạn nhân được vớt lên bờ - Ảnh: VnExpress.

Ngay sau khi được người dân báo tin, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường. Hàng trăm người dân hiếu kỳ cũng kéo đến đây xem. 9h sáng, xác nạn nhân được vớt lên bờ và đưa vào nhà xác bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Theo giấy tờ để lại, nạn nhân là Lê Anh Đức, sinh năm 1983 trú tại phố Hàng Bún, Hà Nội.

Ngoài chiếc điện thoại di động và USB vẫn nằm yên trong túi áo là chiếc thẻ sinh viên một trường đại học ở Hà Nội mang tên nạn nhân.

Tại hiện trường, có một vệt bánh xe lăn trên cát hướng ra bờ mương, cách đó chừng 4 mét là chiếc xe máy nằm chổng ngược.

Bên cạnh con mương là tấm biển: "Công trình xây dựng đường Cát Linh - La Thành", được khởi công năm 2000 và hoàn thành năm 2003.

Sát đoạn đường cụt là con mương không có rào chắn- Ảnh: VnExpress 

Theo người dân, khi làm đến đây thì đoạn đường bị bỏ lửng do vướng mắc trong giải phóng mặt bằng.

Khu vực này không có đèn đường, đoạn cua từ phố Hào Nam vào phố Vũ Thạnh lại rất hẹp và nằm ngay sát mép mương.

Một thanh niên trông quán Internet gần đó cho biết, khoảng 2h30 sáng nay có nghe thấy tiếng động mạnh ngoài đường nhưng do cửa đã khóa nên không thể ra xem được.

"Trước cũng có một số người lao cả xe máy lẫn ôtô xuống mương nhưng may mắn thoát chết", bác Hà, 60 tuổi bức xúc nói.

Không kìm nổi nước mắt khi biết con mình bị nạn, ông Lê Minh, 60 tuổi, cho biết ngoài việc đi học, Đức hiện làm tại một công ty chuyên về nội thất nên thường xuyên phải về muộn.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá