DMCA.com Protection Status

Phim trường ở Sài Gòn bốc cháy nghi ngút trong đêm, nhiều người tháo chạy

TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội tại một phim trường ở Sài Gòn khiến lực lượng chức năng phải huy động cả trăm cán bộ chiến sĩ để dập lửa, nhiều người hốt hoảng tháo chạy.

Khói lửa bốc lên nghi ngút tại phim trường.
Khói lửa bốc lên nghi ngút tại phim trường.

Theo người dân, khoảng 19h tối 28/12, khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại một phim trường, nằm trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TPHCM khiến nhiều người bên trong hoảng loạn tháo chạy.

Do bên trong phim trường chứa nhiều vật liệu dễ cháy khiến ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh, có nguy cơ gây cháy lan sang các khu vực xung quanh, cũng như nhà dân kế bên.

 Clip hiện trường vụ cháy.
Phim trường ở Sài Gòn bốc cháy nghi ngút trong đêm, nhiều người tháo chạy - ảnh 1 Lực lượng chức năng tiến hành dập lửa.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TPHCM đã động 11 xe chữa cháy từ nhiều đơn vị cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ, đến hiện trường dập lửa từ nhiều hướng, ngăn không để cháy lan.

Đến gần 21h cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt. Vụ hỏa hoạn bước đầu không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản của phim trường đã bị cháy rụi. Nguyên nhân đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng