Phố bán thuốc “sung sướng” ở Hải Phòng

Trong giới dân chơi đất Cảng lâu nay vẫn truyền tai nhau, phố Lãn Ông là “thiên đường tình yêu” số 1 đất Cảng bởi muốn mua biệt dược kích dục chỉ cần đến phố Lãn Ông là có đủ loại "trên trời dưới bể".

Một loại thuốc kích dục dạng bột được bán tại phố Lãn Ông
Một loại thuốc kích dục dạng bột được bán tại phố Lãn Ông

5h chiều, cũng như nhiều con phố khác ở trung tâm TP. Hải Phòng, phố Lãn Ông nhộn nhịp người mua kẻ bán. Tuy nhiên, trong giới dân chơi đất Cảng lâu nay vẫn truyền tai nhau, phố Lãn Ông là “thiên đường tình yêu” số 1 đất Cảng bởi muốn mua biệt dược kích dục chỉ cần đến phố Lãn Ông là có đủ loại "trên trời dưới bể". 

Theo quan sát của PV, phố Lãn Ông thuộc phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng chỉ dài chừng 500m chuyên kinh doanh rượu ngoại và thuốc lá. Trên vỉa hè con phố này luôn có khoảng chục người, đa phần là phụ nữ ngồi bán thuốc lá bên những sạp nhỏ như thế này.

Tuy nhiên, muốn mua được thuốc kích dục thì cần phải biết một số tiếng lóng chuyên dùng của giới dân chơi mới mua được. Tạt vào một sạp hàng bán thuốc lá của một người đàn ông trung niên trên phố Lãn Ông, chỉ sau vài lời giao dịch bằng tiếng lóng ngắn gọn, người đàn ông này bắt sóng rất nhanh và giới thiệu mình có đủ loại thuốc sung sướng, từ dạng kẹo nhai như kẹo cao su, tới dạng viên nén, chất lỏng với giá chỉ từ 50 - 100 nghìn đồng.
    

Để chứng minh, người đàn ông này đi vào một con ngõ nhỏ ngay cạnh sạp thuốc lá mang ra một túi bóng đen đựng đủ loại thuốc dạng bột, dạng viên hay chất lỏng.

Phố bán thuốc “sung sướng” ở Hải Phòng - ảnh 1 Thuốc kích dục dạng nước có bao bì không rõ nguồn gốc xuất xứ

Người đàn ông này liên tục giới thiệu các công năng của các loại thuốc kích dục với PV rất chuyên nghiệp. Không chỉ thế, khi PV tỏ ý nghi ngờ, để tăng thêm độ tin tưởng, người đàn ông này còn khẳng định chính mình cũng đã từng dùng thuốc kích dục và thấy có hiệu quả.

Mất nhiều ngày có mặt ở đây, PV Dân trí được biết, những người bán thuốc lá vỉa hè này ngồi bán hàng cả ngày từ sáng sớm tới tối mịt. Người dân trong khu vực cũng cho biết, việc mua bán các loại thuốc kích dục ở đây khá nhộn nhịp vào buổi chiều, khách hàng thuộc đủ các đối tượng từ thanh niên đến những người lớn tuổi.

Xuân Ngọc Xem thêm :thuốc kích dục, đàn ông, hải phòng, phan bội châu, hồng bàng, phố Lãn Ông, bán thuốc lá vỉa hè, ngồi bán thuốc lá, giới dân chơi đất Cảng, người đàn ông, vỉa hè, chất lỏng

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá