Phó ban tuyên giáo huyện ủy bị tố đánh chị dâu gãy răng

Mâu thuẫn âm ỉ kéo dài không cách giải quyết, mới đây, trong một lần xung đột, người chị dâu tố cáo bị em chồng là phó ban tuyên giáo huyện ủy đánh gãy 4 cái răng.

Phó ban tuyên giáo huyện ủy bị tố đánh chị dâu gãy răng

Phó ban tuyên giáo huyện ủy bị tố đánh chị dâu gãy răng

> Mượn xe biển xanh đi đánh người, đòi nợ
> Phụ nữ bị đổ mực vào mồm, đánh bất tỉnh

Mâu thuẫn âm ỉ kéo dài không cách giải quyết, mới đây, trong một lần xung đột, người chị dâu tố cáo bị em chồng là phó ban tuyên giáo huyện ủy đánh gãy 4 cái răng.

Ngày 5/12, bà Quách Thị Lý (51 tuổi, ngụ trấn Ngang Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) đã đến Huyện ủy Hồng Dân trình báo việc bị em chồng là ông Trần Văn Sót (phó ban tuyên giáo huyện ủy) đấm, làm gãy 4 chiếc răng.

Bà Lý tố bị ông Sót đánh gãy 4 chiếc răng
Bà Lý tố bị ông Sót đánh gãy 4 chiếc răng.

Theo bà Lý, vào khoảng 22 giờ ngày 2/12, nghe bà Trần Chúc Mai (vợ ông Sót) lớn tiếng chửi vì bò của bà Lý qua đất ông Sót ăn lá chuối, bà kêu con gái là Trần Bạch Muội và con rể Lê Văn Tiếu qua lùa bò về.

Muội vô tình rọi đèn pin vào mặt bà Mai nên bị bà Mai chửi, lấy gạch đập vào đầu chảy máu và nhận đầu vào hố phân bò.

Nghe tiếng con gái kêu cứu, bà Lý và con rể chạy ra. Thấy vợ đang mang thai mà còn bị đánh dã man, Tiếu liền đuổi theo định đánh bà Mai. "Khi đuổi gần đến chỗ bà Mai thì Tiếu vấp té. Lúc đó tôi cũng vừa chạy tới thì ông Sót xuất hiện, đấm thẳng vào mặt tôi làm gãy 4 cái răng”- bà Lý kể.

Bà Lý khẳng định con gái bà bị bà Mai nhấn đầu xuống hố phân bò
Bà Lý khẳng định con gái bà bị bà Mai nhấn đầu xuống hố phân bò.

Bà Lý còn kể khi bà và con gái được đưa đi cấp cứu, người nhà bên vợ ông Sót còn kéo sang gần 20 người, đạp đổ hàng rào, ném gạch đá, rồi khiêu khích chồng bà là ông Trần Bạch Đằng (Bí thư chi bộ ấp Tràm Trẹm) ra để đánh nhưng ông Đằng khóa chặt cửa cố thủ.

Hàng rào nhà bà Lý bị người nhà của bà Mai đạp đổ
Hàng rào nhà bà Lý bị người nhà của bà Mai đạp đổ.

Ngược lại, ông Sót phủ nhận chuyện đánh chị dâu, đồng thời tố ngược gia đình bà Lý đã hành hung vợ con ông.

Ông cho biết hôm đó, ông đi công tác vì mệt nên về đến nhà là đi ngủ sớm. Khoảng 21 giờ 30 phút, nghe có báo vợ và con gái bị đánh, ông chạy đến chỉ thấy vợ và con từ đầu đến chân ngập ngụa phân bò.

"Tôi liền kéo 2 mẹ con về nhà, đi một đoạn thì Tiếu chạy theo, vợ tôi quay lại chửi nên bị Tiếu đấm vào mặt ngã sóng soài. Thấy vậy, tôi quật Tiếu ngã xuống, trong lúc giằng co, bỗng bà Lý kêu toáng lên: “Thằng Út Sót đánh tôi bà con ơi!”. Tôi không biết trong lúc giằng co có vô tình làm trúng bà Lý hay không vì trời quá tối. Cũng có thể do bà Lý vấp ngã chứ tôi không hề vung tay đấm vào mặt như lời bà ấy nói đâu!”- ông Sót phân trần.

Hình ảnh bà Mai được cho là bị người nhà bà Lý nhấn xuống hố phân bò vào đêm 2/12
Hình ảnh bà Mai được cho là bị người nhà bà Lý nhấn xuống hố phân bò vào đêm 2/12.
Con gái ông Sót cũng khẳng định bị người nhà bà Lý hành hung
Con gái ông Sót cũng khẳng định bị người nhà bà Lý hành hung.

Ông Trần Bạch Đằng cho biết ông và ông Sót chưa từng có xích mích. Song, mối quan hệ giữa 2 người chị em bạn dâu thì rạn nứt từ lâu, không cách nào hòa hợp được.

“Nghĩ tình anh em ruột thịt, tôi nhiều lần bao che cho những hành xử không chuẩn mực của Út Sót nhưng lần này thì nó thật quá đáng. Tôi không bênh vực ai, chỉ muốn vụ việc được đưa ra pháp luật giải quyết”- ông Đằng bức xúc.

Ông Sót cũng thừa nhận mâu thuẫn với gia đình vợ chồng người anh kéo dài đã lâu. Ban đầu là giành quyền cúng người cha liệt sĩ, sau đó là việc gia đình ông Đằng, bà Lý cho rằng ông đã lấn ranh 2m đất; rồi Tiếu mượn tiền của thím nhưng không trả dẫn đến việc bà Mai xiết xe máy, đánh người, bị công an phạt hành chánh 200.000 đồng.

Chiều 5/12, ông Võ Danh Út, Bí thư huyện ủy Hồng Dân, cho biết đã chỉ đạo UBKT huyện ủy vào cuộc xác minh làm rõ khi nhận được đơn của bà Lý, đồng thời chỉ đạo Công an thị trấn Hồng Dân tích cực điều tra, xác minh làm rõ.

"Nếu thực sự ông Sót có đánh thì sẽ bị xử lý nghiêm khắc. Bởi hành vi đánh phụ nữ là không thể chấp nhận được, hơn nữa ông Sót còn là một đảng viên”- ông Út khẳng định.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Hồng Dân, quá trình công tác của ông Sót không được tốt vì nhiều chuyện rắc rối của gia đình. Thời gian gần đây ông Sót có tiến bộ trong công tác sau khi ly hôn với vợ. Điều lạ là dù đã ly hôn hơn 2 năm nay nhưng ông Sót và bà Mai vẫn còn sống chung một nhà.

Theo Người lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá