Phó chủ tịch Deutsche Bank tái xác nhận cam kết đầu tư cho Việt Nam

Phó Chủ tịch tập đoàn Deutsche Bank, ông Caio Koch-Weser, đã có một cuộc viếng thăm xã giao Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại Hà Nội.

Tại buổi gặp gỡ
Ông Koch-Weser cám ơn Phó Thủ tướng về những ủng hộ của Chính phủ trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của Deutsche Bank ở Việt Nam. Ông khẳng định sau 14 năm hoạt động có hiệu quả tại Việt Nam, tập đoàn Deutsche Bank đã được thỏa thuận giao cho việc gia tăng mức đầu tư của mình vào nước này.

Ông Koch-Weser nói Việt Nam được đánh giá là nước đang có sự phát triển cao và bền vững, nguồn nhân lực dồi dào, thị trường tài chính phát triển, đã thực hiện những bước tiến bộ kinh tế  đáng kể trong suốt thập kỷ qua. Ông cũng tái xác nhận rằng Deutsche Bank là tập đoàn cung cấp hàng đầu về sự thanh khoản cho các thị trường tài chính châu Á, và tiên phong trong hệ thống ngân hàng đầu tư và giao dịch trong khu vực.

Ông Koch-Weser nguyên là  Thứ trưởng Bộ Tài chính Đức và Chủ tịch Hội đồng Giám sát  thuộc Cơ quan Giám sát Chứng khoán và Ngân hàng Đức. Trước đó, ông còn nắm giữ nhiều chức vụ cấp cao trong hệ thống Ngân hàng Thế giới bao gồm 6 năm ở vị trí Trưởng ban Chương trình Trung Quốc (1980-1986).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá