Phó chủ tịch nước tặng quà gia đình chính sách, trẻ em nghèo Quảng Nam

TPO - 150 suất quà được trao tận tay đến gia đình chính sách, trẻ em nghèo tỉnh Quảng Nam

Sáng 24/8, tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà cho gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới dự chương trình.

Phó Chủ tịch nước tặng quà gia đình chính sách, trẻ em nghèo ở Quảng Nam - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà gia đình chính sách và trẻ em nghèo Quảng Nam

Chương trình trao tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng) và 100 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con cán bộ chiến sỹ, ngư dân đang làm nhiệm vụ biển đảo (mỗi suất học bổng trị giá 2 triều đồng và 1 phần quà trị giá 250 nghìn đồng) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến thân nhân các gia đình chính sách, người có công và các em học sinh là con em cán bộ chiến sĩ, ngư dân đang làm nhiệm vụ biển đảo, động viên các em sẽ tiếp tục nỗ lực trong học tập, đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học mới.

BTC cho biết, mục đích của chương trình là tri ân sâu sắc đến những gia đình chính sách, người có công với cách mạng; chia sẻ, giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực học tập và vươn lên trong cuộc sống, động viên tinh thần các em bước vào năm học mới.  

Trước đó, Đoàn công tác Trung ương do Phó Chủ tịc nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, viếng hương ở Tượng Đài Mẹ Việt Nam anh hùng và Nghĩa trạng liệt sỹ tỉnh Quảng Nam ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam); tham quan Nhà tưởng niệm và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng