Phó chủ tịch quận Thanh Xuân tố bị nhắn tin đe dọa

TPO - Từ sau khi video và các thông tin liên quan đến sự việc lời qua tiếng lại với chủ quán cà phê ở đường Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc) được phát tán trên mạng xã hội, bà Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, xúc phạm.

Bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân.
Bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân.

Trao đổi với PV, bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, bà vừa phải có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị điều tra việc bà bị nhiều đối tượng nhắn tin đe dọa, chửi bới, xúc phạm...

Theo bà Trang, từ khi video và các thông tin liên quan đến sự việc ở đường Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc) xảy ra, bà Trang nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, xúc phạm.  Đặc biệt, trong ngày nghỉ cuối tuần (16/7), bà nhận được hàng chục tin nhắn từ các số máy lạ với những nội dung tin nhắn chửi bới, xúc phạm, đe dọa...

Vị Phó chủ tịch quận Thanh Xuân chia sẻ, sự việc xảy ra từ ngày 7/7 đến nay đã 10 ngày và cá nhân bà nghĩ đơn giản vụ việc đã khép lại. Nhưng hiện các thông tin cá nhân, email công vụ, số điện thoại của bà Trang đã bị tung lên mạng.

“Việc này không chỉ ảnh hưởng đến danh dự của tôi mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của UBND quận Thanh Xuân. Tôi đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ những đối tượng đe dọa, xúc phạm tôi để xử lý theo quy định của pháp luật”, bà Trang cho hay.

Cuối tuần qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ đã dừng, đỗ xe gần một quán cà phê ở phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân) vào trưa 7/7. Sau khi xe dừng, chủ quán cà phê yêu cầu hai người phụ nữ không được đỗ xe ở đó và hai bên có lời qua tiếng lại. Một trong hai người phụ nữ được cho là bà Lê Mai Trang - Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân.

Thông tin trên mạng xã hội còn cho rằng, bà Trang đã gọi điện thoại “điều” Chủ tịch phường, Công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe để đi ăn trưa. Thực tế, gần cuối đoạn video có xuất hiện hình ảnh ông Vũ Minh Lộ - Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc và một cán bộ Công an phường Thanh Xuân Bắc.

Sáng nay (17/7), trao đổi với Tiền Phong, ông Vũ Minh Lộ - Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc cho biết, khi đang ăn trưa ông đã nhận được phản ánh của người dân có xảy ra va chạm, lộn xộn ở khu vực phố Nguyễn Quý Đức. Do đang ở gần đó, ông đã ra xem xảy ra việc gì. “Việc này chúng tôi với trách nhiệm của chính quyền địa phường là việc bình thường. Những gì đã nói tôi cũng đã nói”, ông Lộ cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá