Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam qua đời vì bệnh tim, huyết áp

Về nguyên nhân cái chết của ông Trần Minh Cả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, chiều ngày 4/7, trao đổi với PV, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Hai khẳng định do ông bị bệnh tim và huyết áp.

Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam qua đời vì bệnh tim, huyết áp

> Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam đột tử tại nhà riêng

Theo ông Nguyễn Văn Hai, ông Trần Minh Cả đột quỵ vào khoảng 3-4 giờ sáng 4/7, đến khoảng gần 8 giờ sáng khi lái xe lên và phát hiện, sau đó bác sĩ đến thì không thể cứu kịp.

Đối với dư luận tại tỉnh Quảng Nam, ông Trần Minh Cả được đánh giá là người có trình độ cao, am hiểu các vấn đề văn hóa xã hội của tỉnh, ông làm việc có trách nhiệm và sống nhân hòa với mọi người. Ông đã được trao tặng Huân chương lao động Hạng III, Hạng II và nhiều bằng khen, giấy khen của Đảng, Nhà nước khen tặng.

Trong diễn biến liên quan, chiều ngày 4/7, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – ông Lê Phước Thanh đã quyết định thành lập Ban lễ tang ông Trần Minh Cả do ông làm Trưởng ban. Ban lễ tang gồm 23 người là Giám đốc các Sở ngành của tỉnh; Ban lễ tang có trách nhiệm phối hợp cùng gia đình ông Trần Minh Cả và các cơ quan, đơn vị có liên quan để tổ chức tốt lễ tang ông Trần Minh Cả theo nghi thức quy định.

Hiện linh cửu ông Trần Minh Cả được quàn tại nhà riêng ở TP Đà Nẵng, lễ truy điệu sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 7/7 và an táng lúc 10 giờ 55 cùng ngày tại nghĩa trang gia tộc tại xã Tam Phú (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá