Phó Giám đốc Hoàng Long đấm thẳng vào mặt phóng viên

TPO –Bị tổ công tác 141 kiểm tra lỗi vi phạm giao thông, Vũ Đức Hoàng – Phó Giám đốc doanh nghiệp vận tải Hoàng Long tỏ thái độ bất hợp tác, thậm chí còn đấm thẳng vào mặt một phóng viên đang tác nghiệp.

Phó Giám đốc Hoàng Long đấm thẳng vào mặt phóng viên

 

Là một Phó Giám đốc doanh nghiệp vận tải nổi tiếng nhưng Vũ Đức Hoàng đã có những hành động ngang ngược
Là một Phó Giám đốc doanh nghiệp vận tải nổi tiếng nhưng
Vũ Đức Hoàng đã có những hành động ngang ngược.

Khoảng 23h50’ ngày 14-2, tại ngã tư Tràng Tiền – Ngô Quyền, Hà Nội, phát hiện thấy xe của Vũ Đức Hoàng (SN 1987, ở Hải Phòng) điều khiển xe Audi Q7 BKS 16L-9189 chở người ngồi ghế phụ không thắt dây an toàn, Tổ công tác 141 CATP Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, Vũ Đức Hoàng cậy quen biết với lãnh đạo Bộ Công an liên tục gọi điện thoại cho vị lãnh đạo đó để cầu cứu.

Bị lực lượng chức năng nhắc nhở, Hoàng ghé tai một chiến sĩ công an lăng mạ và dọa sẽ đuổi việc họ.

Thậm chí, Hoàng còn tiến lại gần một phóng viên của VOV Giao thông khi anh này đang tác nghiệp, gây gổ và kích động bằng những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa. Đồng thời, Hoàng quát bạn gái đưa máy điện thoại để Hoàng chụp lại tổ công tác và phóng viên tác nghiệp. Sau đó, Hoàng đã xô đẩy phóng viên, làm rơi máy ảnh.

Hoàng còn yêu cầu một phóng viên Báo Hà Nội Mới có mặt quay phim hoạt động của tổ công tác phải xuất trình thẻ nhà báo. Khi đã xuất trình thẻ đến 2 lần, giới thiệu cơ quan công tác, thì Hoàng quay sang lớn tiếng vu vạ: “Nhà báo và công an câu kết nhau để làm bằng chứng giả chống lại anh ta!”.

Không dừng lại ở đó, Hoàng còn dùng tay phải đấm thẳng vào mặt phóng viên báo này khi yêu cầu anh ta phải có thái độ nghiêm túc tôn trọng người thi hành công vụ.

Đại diện Công an thành phố có mặt giải quyết vụ việc, thì Hoàng quanh co một hồi, cũng không chấp hành yêu cầu về trụ sở CA phường Tràng Tiền làm việc và liên tục “khoe” về các mối quan hệ với các vị lãnh đạo Bộ CA.

Qua xác minh, Vũ Đức Hoàng chính là “thiếu gia” của Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp vận tải Hoàng Long, Hải Phòng. Hiện Hoàng đang giữ cương vị Phó Giám đốc điều hành doanh nghiệp này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá