Phó giám đốc trong clip sex sẽ bị khai trừ Đảng

TP - Bí thư huyện ủy Kế Sách Lê Văn Uốl, hôm qua (28/9) cho biết, Thường trực Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) sẽ họp và đưa ra hình thức kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Văn Viễn trong tuần này. “Quan điểm của Huyện ủy là khai trừ ông Nguyễn Văn Viễn ra khỏi Đảng” - ông Uốl nói.

Hình ảnh ông Viễn và nữ kế toán trong clip
Hình ảnh ông Viễn và nữ kế toán trong clip

Ông  Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách được xác định là nhân vật chính trong clip sex với nữ kế toán được phát hiện gần đây. Ông Viễn có vợ và hai con, còn nữ kế toán cũng đã có chồng và một con.

Theo ông Uốl, việc làm của ông Viễn vừa vi phạm Luật hôn nhân và Gia đình, vừa vi phạm đạo đức lối sống của người đảng viên nên không thể chấp nhận ở trong tổ chức Đảng. Những hình ảnh “nóng” liên quan đến ông Viễn bị phát tán ra ngoài, gây dư luận không tốt đối với cá nhân ông Viễn và  làm ảnh hưởng đơn vị nơi ông đang công tác, sinh hoạt. Dù ông Viễn tự nhận hình thức cảnh cáo, được chi bộ nhất trí nhưng huyện ủy không chấp nhận hình thức này.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng cho biết hiện nay ông Viễn vẫn đi làm bình thường và đã làm bản tường trình gửi các cơ quan, đơn vị liên quan. Sau khi có quyết định kỷ luật của Huyện ủy Kế Sách, Sở Tài nguyên - Môi trường sẽ họp và đưa ra hình thức kỷ luật với ông Viễn về mặt chính quyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng