Phó hiệu trưởng tử vong vì bị cây gãy đè vào người

Đang ngồi trên ghế đá, dưới tán cây xà cừ thì chị Đinh Thị H. (Phó hiệu trưởng một trường THCS trong địa bàn) bị một cành cây xà cừ gãy rơi trúng vào người dẫn đến tử vong.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Trao đổi với PV, công an huyện Gia Lộc xác nhận thông tin trên. Khoảng hơn 6h sáng 16/6, tại xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu, khiến một nạn nhân tử vong thương tâm.

Cụ thể, chị Đinh Thị H. (42 tuổi, trú tại xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc) đưa con gái đến trường tiểu học gần nhà để ăn sáng và dạo chơi. Khi con gái đang quanh quẩn chơi trong sân trường thì chị H. ngồi trên ghế đá, dưới tán một cây xà cừ.

Được biết, các cây xà cừ trong sân trường có tuổi đời đã lâu năm, cây đã xuất hiện dấu hiệu mục ruỗng. Trong khi chị H. đang ngồi, một cành cây của cây xà cừ này bất ngờ gãy rời, đổ ập lên người chị H. Chiếc ghế đá chị H. đang ngồi cũng gãy làm đôi.

Sau sự cố xảy ra, gia đình đã nhanh chóng đưa chị H. đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng chị H. đã không thể qua khỏi.

Trao đổi với PV, lãnh đạo xã Đoàn Thượng cho hay, đây là tai nạn hy hữu đã cướp đi mạng sống của chị H.. Sau khi chị H. tử vong, phía địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình.

Hoàn cảnh của chị H tương đối đặc biệt. Chị kết hôn đã lâu, tuy nhiên mới sinh được con gái hơn 2 tuổi.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá