Phó Thủ tướng đeo ba lô, lội suối vào hang Sơn Đoòng

Hình ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vác ba lô với trang phục giản dị, lội suối giới thiệu về hang Sơn Đoòng để lại ấn tượng mạnh cho nhiều người.

Phó Thủ tướng đeo ba lô, lội suối vào hang Sơn Đoòng

Ngày 13/5, trong chương trình được phát trực tiếp từ Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình, ABC News đã giới thiệu với người xem của chương trình truyền hình nổi tiếng "Chào buổi sáng" về hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới và những thắng cảnh du lịch khác của Việt Nam.

Tham gia chương trình, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trực tiếp vào hang Sơn Đoòng và trả lời phỏng vấn (bằng tiếng Anh) về những vấn đề liên quan tới chủ trương phát triển kinh tế, phát triển du lịch gắn liền với bảo vệ môi trường.

Theo tin tức mới đây, sau khi hình ảnh hậu trường thực hiện chương trình giới thiệu về Sơn Đoòng được báo chí đăng tải, những hình ảnh về vị Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vác ba lô với trang phục giản dị lội suối, trèo đèo đến hang Sơn Đoòng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đến mọi người.

Không những thế, Phó Thủ tướng còn gây ấn tượng bởi phong cách giản dị, thân thiện trò chuyện bằng tiếng Anh trước 6 triệu khán giả nước Mỹ trên sóng truyền hình.

Trong đoạn phỏng vấn ngắn, phó Thủ tướng đã chia sẻ rất chân thành về Sơn Đoòng và về du lịch Việt Nam. "Một người bạn Mỹ nói với tôi rằng người Mỹ chỉ biết đến Việt Nam qua cuộc chiến tranh Việt Nam nhưng đó đã là chuyện quá khứ lâu rồi. Việt Nam giờ là một đất nước tươi đẹp, con người thân thiện, nền kinh tế năng động. Nhiều thương hiệu uy tín về du lịch như National Geographic, TripAdvisor... đã bình chọn và giới thiệu Phú Quốc, vịnh Hạ Long, Hà Nội, Hội An....là những điểm du lịch mà du khách nên đến.”

“Các bạn đã đến và khám phá vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, hang Sơn Đoòng nhưng Việt Nam còn có rất nhiều điểm đến ẩn chứa những vẻ đẹp tiềm ẩn chờ du khách đến khám phá. Tại sao các bạn không đến Việt Nam để tự mình khám phá những cảnh đẹp này.

Hãy đến Việt Nam để nói "Chào Việt Nam buổi sáng" hoặc "Chào nước Mỹ buổi sáng từ Việt Nam". Chúng tôi luôn chào đón các bạn!”.

Theo Nguoiduatin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá