Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Gia Lai

TPO - Chiều 28/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đến thăm và làm việc tại UBND tỉnh Gia Lai.

Phó Thủ tướng đưa ra giải pháp cho các vấn đề cấp thiết tại Gia Lai.
Phó Thủ tướng đưa ra giải pháp cho các vấn đề cấp thiết tại Gia Lai.

Qua báo cáo thực hiện các nhiệm vụ 5 tháng đầu năm 2016 của UBND tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng trong 5 tháng vừa qua của tỉnh, đây cũng là đóng góp chung cho thành công của cả nước. Đặc biệt là Đảng bộ nhân dân Gia Lai hưởng ứng đầy đủ cuộc bầu cử của cả nước với gần 99,8% cử tri tham gia bầu cử.

Sau khi lắng nghe kết quả báo cáo, Phó Thủ tướng đưa ra giải pháp trước mắt cho các vấn đề cần giải quyết đầu tiên. Về kinh tế - xã hội, Phó Thủ tướng  nhấn mạnh phải tiếp tục bám sát nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2016. Hỗ trợ xây dựng nông thôn mới nhưng luôn chú trọng đến việc giảm nghèo cho người dân, cùng với đó là kiên cố hóa kênh mương, ưu tiên cho vùng khô hạn để người dân phát triển nông nghiệp. 

Phó Thủ tướng đề nghị tỉnh xây dựng đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2016-2020. Còn với thủy điện An Khê - Ka Nak Thủ tướng chỉ đạo phải chú trọng phương án điều chỉnh quy trình vận hành, tiếp đến là đôn đốc việc sớm quy hoạch để điều hòa nguồn nước.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá