Phố Trần Duy Hưng lênh láng bùn, giao thông hỗn loạn

TPO - Một chiếc xe tải khi lưu thông trên phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã để rơi xuống đường một lượng lớn bùn đất. Sự việc này đã biến đường phố thành... đường bùn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông qua khu vực.

Một lượng bùn lớn bị đổ ra đường khiến tình trạng giao thông ở đường Trần Duy Hưng trở nên hỗn loạn. Ảnh Xuân Ân
Một lượng bùn lớn bị đổ ra đường khiến tình trạng giao thông ở đường Trần Duy Hưng trở nên hỗn loạn. Ảnh Xuân Ân

Sự việc xảy ra vào sáng nay (17/11). Số lượng bùn đất mà chiếc xe đánh rơi xuống đường ước tính lên đến vài mét khối, trải dài từ gần cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh tới tận khu vực siêu thị BigC. 

Ở một số nơi, lượng bùn rơi xuống quá nhiều thành những đống lớn khiến ngay cả những chiếc ôtô gầm cao cũng không thể di chuyển. Toàn bộ người tham gia giao thông theo hướng Nguyễn Chí Thanh - BigC bị cản trở nghiêm trọng.

Trong thời gian khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, phóng viên ghi nhận được gần 20 trường hợp va chạm, ngã đổ xe máy, xe đạp khi lưu thông qua con "đường bùn" này, thậm chí có cả người đi bộ cũng bị ngã.

Bác Trần Văn Hoàng, một người dân ở khu vực cho biết, sự việc xảy ra vào rạng sáng bởi “vào 5h, tôi mở cửa đi tập thể dục đã thấy đường đầy bùn”.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phân làn, điều tiết giao thông đồng thời phối hợp với Công ty Môi trường dọn dẹp số bùn trên.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Đội CSGT số 6 nhận định “có thể là vì xe tải bị tụt ben khiến bùn đất rơi xuống và lái xe do không biết nên tiếp tục cho xe chạy”.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường :

Phố Trần Duy Hưng lênh láng bùn, giao thông hỗn loạn - ảnh 1 Ở nhiều đoạn, lượng bùn chất thành đống cao khoảng 80 cm, không một phương tiện nào có thể đi qua.
Phố Trần Duy Hưng lênh láng bùn, giao thông hỗn loạn - ảnh 2 Lực lượng CSGT điều tiết giao thông ở hiện trường.
Phố Trần Duy Hưng lênh láng bùn, giao thông hỗn loạn - ảnh 3 "Con đường bùn" kéo dài từ gần cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng đến khu vực BigC.
Phố Trần Duy Hưng lênh láng bùn, giao thông hỗn loạn - ảnh 4
Phố Trần Duy Hưng lênh láng bùn, giao thông hỗn loạn - ảnh 5 Rất nhiều tai nạn đã xảy ra do đường trơn bùn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá