Phố xuân Đà Nẵng nhuộm thắm sắc hoa đào chuông

Tết này, người dân Đà Nẵng không chỉ được ngắm muôn loài hoa khoe sắc trên các tuyến đường của thành phố mà họ còn được thưởng thức vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của sắc hoa đào chuông, vốn chỉ có trên đỉnh Bà Nà ngay giữa lòng phố thị.

Phố xuân Đà Nẵng nhuộm thắm sắc hoa đào chuông

Là một trong những công trình mang lại vẻ đẹp mỹ quan cho thành phố, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp Treo Bà Nà đã phối hợp cùng Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng lên ý tưởng và hoàn thiện con đường đèn trên tuyến đường Bạch Đằng và Nguyễn Văn Linh với sắc hoa đào chuông độc đáo và vô cùng riêng biệt.

Còn đường đèn được thiết kế với gam màu của mùa Xuân hòa cùng những nét hoa văn tinh tế, uốn lượn mềm mại với ý tưởng thành phố Đà Nẵng nhưng nàng Công chúa kiêu sa đang thay áo đón chào mùa Xuân, và trên bộ cánh của cô chọn là những đóa hoa đào chuông thanh tao những cũng không kém phần rạng rỡ, tươi sắc.

Cũng với những đóa đào chuông là hình những cỗ xe ngựa phi nước đại trong năm 2014 với mong muốn thành phố Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển thần tốc hơn nữa trong năm Giáp Ngọ này.

Phố xuân Đà Nẵng nhuộm thắm sắc hoa đào chuông - ảnh 1 Con đường thắm sắc hoa đào chuông.
Phố xuân Đà Nẵng nhuộm thắm sắc hoa đào chuông - ảnh 2 
Phố xuân Đà Nẵng nhuộm thắm sắc hoa đào chuông - ảnh 3 

Công trình được hoàn thành chỉ hơn 1 tháng thi công từ khâu hoàn thiện ý tưởng và sản xuất lắp đặt. Trên mỗi dãy đèn sẽ có 10 đóa đào chuông và hai chú ngựa hồng hai bên trụ cùng với những hoa văn tinh tế, thanh lịch.

Với tổng giá trị cho dự án lên đến hơn 3.6 tỷ đồng, công trình sẽ là một điểm đến ấn tượng, không chỉ cho người dân thành phố Đà Nẵng trong dịp đầu Xuân này mà còn là một điểm nhấn cho du khách thập phương. Được biêt, công trình sẽ được trưng bày đến hết ngày 01/05/2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá