Phóng ẩu, nam thanh niên bị xe tải cán vào đầu

Chạy ẩu, đến một vòng xoay không làm chủ được tốc độ, một nam thanh niên đã lao vào gầm xe và tải bị bánh xe cán vào đầu.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 29/1, tại vòng xoay Phan Đình Phùng – Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), nạn nhân được xác định là anh Trần Hữu Thắng (21 tuổi), ngụ tại đường Hùng Vương, TP Đà Lạt.

Một số nhân chứng có mặt gần hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, anh Trần Hữu Thắng điều khiển xe gắn máy BKS 49B1-14703 chạy với tốc độ rất nhanh, khi gần tới vòng xoay trên thì va chạm với một xe gắn máy cùng chiều, chiếc xe anh Thắng điều khiển tiếp tục loạng choạng rồi lao vào gầm xe tải BKS 49X-1507 vừa ôm cua khỏi vòng xoay từ đường Phan Đình Phùng, đang tấp vào lề đường gần đó để tài xế ăn cơm

Anh Thắng đã bị bánh xe tải phía sau cán lên người, nạn nhân bất tỉnh, mất máu nhiều. Người dân địa phương sau đó đã chuyển anh Thắng lên bệnh viện cấp cứu.

Theo các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, nạn nhân đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, rất khó giữ được tính mạng.

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng