Sự kiện: Nhà đẹp

Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt

3 ngày lưu trú của Tổng thống Obama đã để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng đội ngũ nhân viên của khách sạn JW Marriott Hà Nội. Căn phòng khách sạn mà ông lưu trú có gì đặc biệt? Tổng thống đã dùng bữa sáng trước màn hình TV như thế nào?

Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 1 Hành lang tầng 5 dẫn đến phòng Tổng thống. Từ đêm 22 đến đêm 24 tháng 5, toàn bộ tầng 5 và 6 của khách sạn được dành riêng cho Tổng thống Obama và phái đoàn của ông.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 2 Bước qua cửa chính là phòng khách rộng lớn tràn ngập ánh sáng.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 3 Tổng thống thường dùng bữa sáng tại đây. Ông có thói quen vừa ăn sáng vừa theo dõi tin tức trên màn hình TV.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 4
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 5 Từ phòng khách có thể phóng tầm mắt nhìn xuống khu vực khuôn viên đầy cây xanh của Bảo tàng Hà Nội và Trung tâm Hội Nghị Quốc gia.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 6 Chiếc ghế nệm êm ái để ngồi xem TV trong phòng ngủ.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 7 Tổng thống Obama không có yêu cầu gì đặc biệt về trang trí ở trong phòng. Trong 3 đêm Tổng thống nghỉ lại khách sạn, gian phòng này được trang trí bằng hoa lan trắng thanh lịch, tinh tế.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 8 Ở khu vực thư giãn này có thể nhìn thấy giường ngủ ngay phía sau.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 9 Đèn ngủ vẫn được đặt tại đầu giường như thường thấy.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 10 Giường ngủ tuân theo 3 gam màu chủ đạo của khách sạn: Trắng, đen và nâu đỏ sang trọng.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 11 Từ phòng ngủ có thể thấy khung cảnh xanh mát của sân vườn và hồ nước phía dưới.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 12 Góc làm việc của Tổng thống được đặt ngay cạnh phòng khách.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 13
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 14 Phòng tắm rộng, sáng với những thiết bị vệ sinh hiện đại nhưng theo phong cách đơn giản.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 15 Phòng thay đồ nơi Tổng thống treo những bộ vest lịch lãm của ông.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 16 Khu vực bếp nhỏ ngay trong phòng Tổng thống, nơi đầu bếp riêng của ông chế biến một vài món ăn nhẹ phục vụ Tổng thống.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 17
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 18 Căn phòng được trang trí đan xen giữa hiện đại và truyền thống.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 19 Tổng thống Obama lưu lại dòng cảm ơn trong cuốn sổ lưu niệm của khách sạn.
Phòng khách sạn ông Obama lưu trú tại Hà Nội có gì đặc biệt - ảnh 20 Cận cảnh lưu bút và chữ ký của Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá