Sự kiện: Nhà đẹp

Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày

TPO - Ban giám đốc khách sạn JW Marriott cho biết, sau nhiều tháng làm việc kỹ lưỡng và chi tiết với Đại sứ quán và Chính phủ Mỹ, khách sạn JW Marriott Hà Nội chính thức vinh dự được lựa chọn là nơi ở và phục vụ Tổng thống Barack Obama và phái đoàn Mỹ trong những ngày làm việc tại Hà Nội.

Nằm trong tổ hợp Trung tâm hội nghị Quốc gia tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), khách sạn 5 sao JW Marriott tiếp đón Tổng thống Obama trong thời gian 2 ngày vừa qua.
Nằm trong tổ hợp Trung tâm hội nghị Quốc gia tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), khách sạn 5 sao JW Marriott tiếp đón Tổng thống Obama trong thời gian 2 ngày vừa qua.

Ban giám đốc khách sạn cũng cho biết, phía khách sạn đã cùng Bộ Công an và Bộ Tư lệnh cảnh vệ Việt Nam, việc kiểm tra an ninh tại khách sạn được thắt chặt từ nhiều tuần trước với hàng trăm nhân viên mật vụ xuất hiện tại khách sạn để chốt kế hoạch an ninh, thiết lập hệ thống giám sát an ninh công nghệ cao của cơ quan mật vụ Mỹ.

Theo phía khách sạn, từ việc khảo sát từng khu vực trong khách sạn, điều kiện an ninh và an toàn trong và các khu vực xung quanh, hệ thống báo động, báo cháy được kiểm tra và thực hành hàng ngày nhằm đối phó với các tình huống khẩn cấp.

Tổng giám đốc khách sạn ông Mark Wielen cho biết:"Đây thực sự là niềm vinh dự lớn với chúng tôi khi được phục vụ Tổng thống Barack Obama và phái đoàn của ông trong những ngày qua": 

Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 1 Căn phòng Presidential Suite (phòng tổng thống) có tổng diện tích lên tới 320 m2. Bên trong có 8 phòng riêng biệt khác nhau, 3 tivi lớn 47 inch cùng hệ thống âm thanh hiện đại.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 2 Với 3 mặt tiền và cửa sổ nghiêng tạo cảm giác thoải mái ngắm nhìn Hà Nội qua các ô kính lớn.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 3 Căn phòng sang trọng bậc nhất tại khách sạn nằm ở cuối hành lang tầng 5, đây cũng là vị trí đẹp nhất trong tổng số 450 phòng nghỉ của khách sạn này.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 4 Góc nhìn ra Trung tâm hội nghị Quốc gia từ cửa sổ bàn họp.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 5 Phòng ngủ rộng rãi hài hòa với giường lớn được thiết kế nhiều cửa kính lấy ánh sáng tự nhiên, có rèm kéo.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 6 Một salon sang trọng có thể đọc sách báo và xem tivi.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 7 Đèn ngủ và điện thoại  được bố trí 2 bên giường.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 8 Hình tượng rồng, rùa vàng trên bàn làm việc cảm nhận được văn hóa Việt Nam khi ở phòng tổng thống.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 9 Phòng tắm được thiết kế với một bể sục lớn, hai buồng tắm đứng và bàn trang điểm lớn ở cạnh cửa sổ.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 10 Phòng làm việc được thiết kế đặt giữa phòng khách và phòng ngủ, với bàn làm việc rộng rãi, được trang bị các thiết bị điện tử, viễn thông hiện đại để phục vụ công việc.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 11 Hai tủ quần áo riêng biệt với đầy đủ các thiết bị như tủ bảo mật, áo ngủ, dù, đèn pin, mắc treo, dép đi trong phòng.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 12 Phòng bếp với đầy đủ các thiết bị như tủ đá, tủ lạnh, máy rửa bát, ly chén... Căn phòng này cũng có cửa đi đặc biệt cho nhân viên phục vụ khi có sự cố.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 13 Trên tầng 8 của khách sạn,tổng thống thường dành 1 tiếng rưỡi để tập Gym.
Phòng tổng thống Barack Obama ở có giá 150 triệu/ngày - ảnh 14 Phòng họp nằm ngay sảnh tầng 1 gồm có 3 phòng lớn riêng biệt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá