Phóng viên 'Tiền Phong' đoạt giải C báo chí quốc gia

TP - Ngày 21/6, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội đồng Giải báo chí Quốc gia tổ chức trao Giải báo chí Quốc gia lần thứ 7 cho hơn 100 tác phẩm báo chí xuất sắc.

> Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng các nhà báo

Đến dự sự kiện có ý nghĩa to lớn của những người làm báo; chúc mừng các tác giả, tác phẩm xuất sắc trong năm, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam có các đồng chí: Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ; Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương…

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương và chúc mừng những thành tích, những kết quả đạt được có ý nghĩa rất quan trọng của đội ngũ những người làm báo trong cả nước; nhiệt liệt chúc mừng các nhà báo vinh dự được trao Giải; đồng thời nêu một số nội dung, định hướng nhiệm vụ đối với báo chí cách mạng trong thời gian tới.

Năm nay, giải A thuộc về 5 nhóm tác giả gồm báo Quân đội nhân dân với tác phẩm “Tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh”; báo Công an nhân dân với tác phẩm “Tập đoàn kinh tế Nhà nước: Những lát cắt thời sự”; Đài Tiếng nói Việt Nam với tác phẩm “Bước ngoặt thần kỳ của lịch sử” và “Động đất ở thủy điện sông Tranh 2”; Đài PTTH Bình Thuận với tác phẩm “Làm giàu ở Trường Sa”. 28 giải B, 45 giải C và 39 giải khuyến khích.

Nhà báo Xuân Ba của báo Tiền Phong đoạt giải C với tác phẩm “Thanh niên xung phong: Chuyện thua thiệt và tử tế”. Nhà báo Hoàng Nam, PV báo Tiền Phong thường trú tại Quảng Bình, đoạt giải khuyến khích với tác phẩm “Vụ trộm 3 cây sưa ngàn tỷ”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá