Phụ huynh bị tố đánh cô giáo mầm non nhập viện

TP - Ngày 29/6, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã tiếp nhận đơn của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997) - giáo viên của cơ sở mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn), tố cáo bị phụ huynh đánh phải nhập viện.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai đang điều trị tại bệnh viện.
Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đơn tố cáo cô Mai gửi đến cơ quan công an, chiều 21/6, khi cô đang cùng đồng nghiệp trả trẻ thì ông Phan Minh Thuận đưa con gái đang theo học tại đây là Phan Thị Minh Th. đến. Ông này có tra hỏi, cô giáo nào đã đánh con ông, gây bầm ở háng.

Sau khi xem xét, các cô giáo nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp và khẳng định không ai đánh trẻ. Ông Thuận đưa Th. về nhưng vài phút sau lại đưa con quay lại tiếp tục truy hỏi vụ việc.

“Khi tôi ở trong lớp chạy ra ông bảo cô Mai đúng không, tôi chưa kịp trả lời ông Thuận đã tát tới tấp vào mặt vào hai bên má và trên đầu..." – cô Mai trình bày.

Khuya cùng ngày, sau khi tỉnh lại và được bệnh viện kiểm tra không thấy có dấu hiện tổn thương vùng sọ não, cô Mai được bệnh viện cho về nhà tiếp tục theo dõi. Tuy nhiên, ngày 23/6, cô Mai bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Kết quả chẩn đoán của bệnh viện xác định bệnh nhân bị sang chấn thủng nhĩ tai phải.

Liên quan vụ việc, gia đình người “hành hung” cô giáo cho biết tối ngày 28/6, họ đã đến bệnh viện thăm, xin lỗi nạn nhân.                      

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá