DMCA.com Protection Status

Phụ nữ bị em trai cắt chân ở viện đã tử vong

Dù được đưa vào mổ cấp cứu, cưa cụt một phần chân, nhưng bà Trần Thanh Dung - người bị em trai cắt chân ở bệnh viện - vẫn không qua khỏi.

Người bị em trai cắt chân đã qua đời
Người bị em trai cắt chân đã qua đời

Liên quan vụ Trần Tuấn Khương (43 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) dùng dao cắt gần đứt chân phải chị gái mình là bà Trần Thanh Dung (51 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng), công an quận Ba Đình xác nhận, phụ nữ này đã qua đời.

Phụ nữ bị em trai cắt chân ở viện đã tử vong - ảnh 1 Đối tượng dùng dao cắt chân chị gái. Ảnh: Việt Đức.
Theo tài liệu điều tra, ngày 23/12/2013, gia đình đưa bà Dung vào bệnh viện Xanh-Pôn điều trị u não. Hàng ngày, bệnh nhân này được người thân thay nhau chăm sóc.

Đêm đầu tháng 1/2014, con gái bà Dung cùng cậu ruột Trần Tuấn Khương vào viện. Lúc này, phụ nữ 51 tuổi đang mê man, nói nhảm, thường xuyên kêu bị ma nhập, có người âm về đón.

Thấy bà Dung đau đớn, giãy giụa khi trên người cắm nhiều dây truyền, Khương cùng người cháu thay nhau giữ đầu và chân để xoa bóp.

Đến 3h ngày 2/1, khi cháu gái gục xuống ngủ thiếp, Khương dùng dao gọt hoa quả cắt gần đứt bàn chân và 1/2 cẳng chân phải chị mình.

Mọi người trong phòng phát hiện đã hô hoán, báo bảo vệ và bác sĩ trực, nhưng do kẻ gây án lúc đó cầm dao đe dọa nên không ai dám lao vào. Khi công an phường Điện Biên có mặt, người đàn ông 43 tuổi mới bị bắt.

Xét nghiệm, Khương có phản ứng dương tính với ma túy. Thời điểm bị bắt, anh ta có biểu hiện "ngáo đá".

Từ những chứng cứ, cơ quan điều tra đã khởi tố Trần Tuấn Khương về hành vi Giết người. Vụ án đã được chuyển Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội tiếp tục điều tra).

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng