Phủ sóng wifi miễn phí toàn thành phố Vũng Tàu

TPO - Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) cho biết đã kí thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển khai dịch vụ S-wifi cung cấp wifi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu.

Phủ sóng wifi miễn phí toàn thành phố Vũng Tàu

Cụ thể, địa điểm đầu tiên sẽ được thực hiện thí điểm là khu vực Bãi Trước của thành phố. Các trạm phát sóng của S-wifi sẽ được lắp đặt tại khu vực bến tàu cánh ngầm, công viên Bãi Trước và khu vui chơi, ăn uống ngoài trời, quán cà phê, bãi tắm với bán kính bắt sóng trung bình trên 100m và khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 người truy cập internet miễn phí mỗi ngày.

Người dân và khách du lịch có thể truy cập thông tin về các dịch vụ công cộng, kinh tế, xã hội, giải trí, du lịch… cũng như sự kiện của tỉnh. Được biết, nếu dự án thí điểm thành công sẽ được triển khai rộng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu và các địa phương khác trong tỉnh.

Được biết, dịch vụ sẽ được triển khai thí điểm trong khoảng thời gian 2 tháng. Sau thời gian thí điểm, các bên sẽ xem xét mở rộng thêm nhiều điểm phát wifi miễn phí trên toàn thành phố biển Vũng Tàu với khoảng 100 điểm phát. Trước thành phố Vũng Tàu, S-wifi đã phủ sóng tại một số điểm ở TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá