Phú Thọ: 1.600 người được khám, cấp thuốc miễn phí

TPO - Các y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thăm, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 140 người dân, thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

“Chung sức trẻ hành động vì an sinh xã hội”, các y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thăm, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 140 người dân, thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Gia Thanh, huyện Phù Ninh.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo 13 huyện, thị, thành trong tỉnh đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hội Thầy thuốc trẻ với các hoạt động thiết thực như tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, tập huấn các phương pháp sơ cấp cứu và tư vấn dinh dưỡng cho giáo viên và cha mẹ học sinh các trường mầm non, tiểu học, tổ chức các hoạt động hiến máu tình nguyện..v.v.

Ngày hội đã thu hút trên 140 bác sỹ trẻ tình nguyện tham gia khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 1.600 người dân với tổng trị giá thuốc hơn 130 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng