Phụ xe buýt Bắc Hà ném vé tháng, đánh hành khách

TP - Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền lời kêu gọi hãy truy tìm và đề nghị hành khách cảnh giác với một phụ xe buýt tên Phương, làm việc trên xe buýt tuyến số 43 chạy lộ trình Công viên Thống Nhất - Thị trấn Đông Anh (Hà Nội).

Phụ xe tên Phương của hãng xe buýt Bắc Hà, bị khách hàng tố cáo có hành vi côn đồ. Ảnh: bạn đọc cung cấp.
Phụ xe tên Phương của hãng xe buýt Bắc Hà, bị khách hàng tố cáo có hành vi côn đồ. Ảnh: bạn đọc cung cấp.

Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, ngày 29/10, sau giờ tan học, một nữ sinh viên đang theo học tại một trường đại học khu vực nội đô ra bắt xe buýt số 43 để về thị trấn Đông Anh. Thấy hành khách lên xe rồi đi về phía hàng ghế cuối cùng ngồi, không bỏ khẩu trang, phụ xe Phương liền tiến lại gần kiểm tra vé tháng, rồi thu luôn. 

Đến điểm dừng cuối cùng của tuyến, hành khách nữ đến gặp xin lại vé tháng, phụ xe Phương đã không trả. Hai bên đã xảy ra lời qua tiếng lại, sau đó phụ xe ném vé tháng xuống ruộng bùn và đấm, đá cô gái. Rất đông hành khách đi trên xe buýt hôm đó chứng kiến, can ngăn và yêu cầu phụ xe trả lại vé cho cô gái nhưng phụ xe Phương không thực hiện, thậm chí còn hống hách nói không sợ bị xử phạt.

Sau khi sự việc được lan truyền trên các trang mạng xã hội, trao đổi với báo chí, đại diện Cty TNHH Vận tải Bắc Hà - quản lý tuyến buýt 43 đã xác nhận sự việc và cho biết, đang yêu cầu phụ xe Phương về Cty để tìm hiểu rõ hơn, cùng với đó đưa ra mức xử lý cụ thể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá