Phụ xe trả lại hơn 8 nghìn USD khách đánh rơi lúc rạng sáng

Phát hiện khách để quên ví, bên trong có hơn 8 nghìn USD (khoảng 180 triệu), anh Bách đăng lên facebook tìm chủ nhân để trả lại.

Anh Nguyễn Võ Cường Bách
Anh Nguyễn Võ Cường Bách

Chiều nay, trả lời VietNamNet, anh Nguyễn Võ Cường Bách (29 tuổi, sống tại thị trấn Nam Đàn, Nghệ An, phụ xe cho nhà xe D.V) cho biết: Khoảng 22h30 đêm qua, trên chuyến xe từ Hà Tĩnh đi Hà Nội có một vị khách vẫy xe đoạn cuối Nghệ An đi Hà Nội. Đến khoảng 4h30 sáng nay, vị khách này xuống xe, đến 9h sáng, trong lúc dọn dẹp xe anh Bách phát hiện chiếc ví, bên trong có 8.300 đô la Mỹ.

Nhận định đây là số tiền của khách đánh rơi nên anh đã liên tục gọi điện theo danh sách đặt xe tối qua để hỏi nhưng đều không ai nhận.

Sau đó, anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân với mong muốn sớm tìm được người mất ví để trả lại. Chia sẻ của anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt tương tác, chia sẻ. Nhiều người khen ngợi và nể phục hành động đẹp của người phụ xe khách này.

Phụ xe trả lại hơn 8 nghìn USD khách đánh rơi lúc rạng sáng - ảnh 1 Hình ảnh anh Bách chia sẻ lên trang facebook cá nhân

Nhờ sự giúp sức của cộng đồng mạng, chủ nhân của số tiền trên đã liên lạc lại với anh Bách để xin nhận lại số tài sản nói trên.

Khoảng 18h chiều nay, anh Bách cho biết: "Tôi đang ngồi ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) để chờ chủ nhân của số tiền trên đến nhận".

Theo anh Bách, chủ nhân số tiền trên là H.V.T, đang trên đường ra Hà Nội để đóng tiền đi xuất khẩu lao động. 

 

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng