PV bị cản trở tác nghiệp ở trường mầm non

TP - Khoảng 14h10 ngày 14-12, PV Tiền Phong nhận được đơn tố giác của chị Bùi Thị Lan Anh (trú tại đường Tuệ Tĩnh, tổ 4, khối 2, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) phản ánh việc con trai của chị - cháu Nguyễn Quang Huy, 19 tháng tuổi bị cô giáo trường mầm non tư thục Hoàng Hoa (số 104/60, Y Ngông, phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) đánh đập.

Cháu Nguyễn Quang Huy bị đánh trên mặt
Cháu Nguyễn Quang Huy bị đánh trên mặt

> Từ trường về, bé năm tuổi bầm tím khắp người

Cháu Nguyễn Quang Huy bị đánh trên mặt
Cháu Nguyễn Quang Huy bị đánh trên mặt.
 

Khi phóng viên Lê Kiến - báo Tiền Phong cùng với PV Anh Dũng của Thông tấn xã Việt Nam tại Đắk Lắk đến liên hệ làm việc với hiệu trưởng trường mầm non tư thục Hoàng Hoa thì bị hai người phụ nữ lạ mặt đi xe máy BKS 47R5 - 5489 dùng lời lẽ côn đồ đe dọa, chửi bới. Đồng thời, giật xé đơn, giật phương tiện tác nghiệp, đá chân vào máy ảnh và ném điện thoại của PV khi đang tác nghiệp.

PV Lê Kiến cho biết, sau một hồi đôi co, hai phụ nữ này bỏ đi rồi quay trở lại cùng một người đàn ông khác đi trên chiếc ô tô BKS 47T - 0059. Người đàn ông này lớn tiếng hỏi giấy tờ của PV Thông tấn xã, rồi đuổi PV ra ngoài khuôn viên của trường.

Sau đó, khi PV gặp hiệu trưởng của trường mầm non Hoàng Hoa (cô Quyên - PV) đề nghị cung cấp thông tin thì bị bà này từ chối với lý do “Giấy giới thiệu của PV chung chung, không ghi rõ làm việc cụ thể với ai”. Và chỉ cung cấp thông tin khi giấy giới thiệu ghi rõ đích danh. Cùng ngày, PV đã đến trụ sở Công an phường Tân Tiến để trình bày sư việc.

Theo chị Lan Anh (mẹ cháu Huy), giáo viên của trường mầm non tư thục Hoàng Hoa là cô Nguyễn Thị Oanh đã đánh đập con chị khiến cháu bị bầm dập, thâm tím và trầy xước hai bên má, đầu và tai. "Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để kiểm tra thương tích. Tối 13-12, cô Oanh đã đến nhà thừa nhận đã đánh cháu, xin lỗi gia đình tôi và mong bỏ qua đừng làm lớn chuyện” - chị Lan Anh nói.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá